สิงหาคม 22, 2019

Lil Pump

กาซซี่การ์เซีย (เกิด 17 สิงหาคม 2000) เป็นที่รู้จักอย่างมืออาชีพในฐานะ Lil Pump เป็นแร็ปเปอร์และนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน

Lil Pump

เขาเป็นที่รู้จักบุคลิกของเขาสมาธิประชาชนที่เขามักจะเป็นภาพการยาเสพติดโดยเฉพาะกัญชา , ยันและXanax เขามักพบเห็นในโซเชียลมีเดียที่มีพฤติกรรมไม่ฉลาดเขายังเป็นที่รู้จักในเรื่องการตะโกนบทกลอนของเขา “Esskeetit” การ์เซียได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นหนึ่งใน 30 ภายใต้ 30 โดยฟอร์บส์ในปี 2019

Lil ปั๊มเพิ่มขึ้นถึงความนิยมในปี 2017 หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวเขาคนเดียว ” กุชชี่แก๊ง ” จากอัลบั้มเปิดตัวของเขาLil ปั๊มซึ่งเป็นยอดที่บ้านเลขที่สามในสหรัฐอเมริกาบิลบอร์ด Hot 100

และได้รับการรับรองทองคำสามโดยสมาคมอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงของอเมริกาตั้งแต่เขาปล่อยเพลงอื่นรวมถึง ” I Love It ” (กับKanye West ), ” Esskeetit “, ” Drug Addicts “, ” Butterfly Doors “, ” Racks on Racks ”

และ ” Be Like Me ” (เนื้อเรื่องLil Wayne )เขาเปิดตัวอัลบั้มสตูดิโอของเขาLil ปั๊มในเดือนตุลาคม 2017 เพลง ” ยินดีต้อนรับสู่พรรค ” เป็นจุดเด่นในบทเพลงสำหรับDeadpool 2 เขาออกอัลบั้มสตูดิโอชุดที่สอง Harverd Dropoutในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019

ในวัยชีวิตวัยเด็ก

การ์เซียเกิด 17 สิงหาคม 2000 ในไมอามี่, ฟลอริด้า ในการสัมภาษณ์ในปี 2018 กับเจโคลการ์เซียระบุว่าพ่อแม่ของเขามาจากโคลัมเบียและพวกเขาหย่ากันเมื่อเขาอายุได้หกขวบแม่ของเขาย้ายไปไมอามีหลังจากให้กำเนิดครึ่งพี่ชายของเขา

เมื่อการ์เซียอายุสิบสามปีลูกพี่ลูกน้องของเขา Lil Ominous แนะนำให้เขารู้จักกับโอมาร์ Pineiro รู้จักSmokepurpp ; ในที่สุดทั้งสองก็กลายเป็นผู้ทำงานร่วมกัน Garcia และ Piniero ถูกขับออกจากโรงเรียนหลายอำเภอ การ์เซียหลังจากนั้นเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมโอกาสแต่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนในเกรดสิบสำหรับการต่อสู้และเอาตัวรอดจากจลาจล

อาชีพแร็พของการ์เซียเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Smokepurpp สร้างแทร็กและขอให้เขาจัดรูปแบบให้กับมัน เพลงที่ผลิตได้รับการปล่อยตัวอย่างอิสระในปี 2016 บนเว็บไซต์สตรีมมิ่งเพลงSoundCloudเมื่อเปิดตัวซิงเกิ้ล “Lil Pump”

การ์เซียรีบตามด้วยเพลงเดี่ยว “ประถม”, “ไม่รู้”, “แก๊งอึ” และ “กลองเห็บดอลลาร์” แต่ละคนรวบรวมสามล้านลำธาร ความสำเร็จของแทร็กของเขาใน SoundCloud ทำให้เขาได้รับการยอมรับในฉากแร็พใต้ดินฟลอริดาตอนใต้ ในรูปแบบที่รู้จักกันในชื่อ ” SoundCloud แร็พ ” เขาได้ร่วมทัวร์ No Jumper ในปี 2559 และยังแสดงในเทศกาล Rolling Loud

Na infância

Garcia nasceu em 17 de agosto de 2000 em Miami, Flórida. Com Cole Cole, Garcia afirmou que os pais eram da Colômbia e se divorciaram quando ele tinha seis anos de idade Sua mudança para Miami depois de dar à luz seu meio-irmão

Lil ‘Cousin, seu primo, Omar Pineiro, conhecido como Smokepurpp; Ambos acabaram se tornando colaboradores. Garcia e Piniero foram expulsos de muitas escolas. Garcia depois do ensino médio, mas a oportunidade foi expulsa do motim.

O trabalho de Garcia começou quando Smokepurpp criou a faixa e pediu-lhe para formatá-la. A música produzida foi lançada de forma independente em 2016 no site de streaming de música SoundCloud quando o single “Lil Pump” foi lançado.

ขอบคุณสาระเพิ่มเติมจาก : Google ,Pantip

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่