สิงหาคม 23, 2019

Lil Peep

Lil Peep ถือว่าเป็นแร็ปเปอร์หนุ่มที่มีคนให้ความสนใจในการฟังเพลงของเขาเป็นอย่างมากและยังเป็น แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันวัย 21 ปีเสียชีวิตระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตในรัฐแอริโซนาสหรัฐอเมริกา

ผู้จัดการส่วนบุคคลพบศพของเขาบนรถทัวร์ ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่เขาจะต้องแสดงในคลับสักสองสามชั่วโมงและก่อนที่เขาจะเสียชีวิตเขาเพิ่งโพสต์ข้อความบนโซเชียลมีเดียว่าเขาเพิ่งใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ และยาอื่น ๆ

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวหลังจากพูดคุยกับบุคคลในเหตุการณ์พบว่ามีหลักฐานเพียงพอที่จะระบุว่า Lil Peep อาจเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดและอาจใช้ alprazolam ใช้ในการรักษาโรควิตกกังวลซึมเศร้าและตื่นตระหนก

อย่างไรก็ตามไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตเมื่อทีมแพทย์ทำการชันสูตร ซึ่งใช้เวลาประมาณ 6-8 สัปดาห์

Lil Peep เดินทางไปยังถนนดนตรีตั้งแต่อายุ 17 เริ่มต้นด้วยการปล่อยเพลงสู่อินเทอร์เน็ตผ่าน SoundCloud และ Youtube

โด่งดังในเรื่องดนตรีฮิปฮอปเพลงอีโมหรือเพลงในภายหลังเพลงของเขามักเป็นแนวเพลง น่าเบื่อและเนื้อเพลงพูดถึงการใช้ยาฆ่าตัวตายความสัมพันธ์กับคนรักไสยศาสตร์ไสยศาสตร์

และภาวะซึมเศร้าอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งสื่อเช่นเดอะนิวยอร์กไทม์สขนานนามเขาเคิร์ตโคเบนของอุตสาหกรรมแร็ปใต้ดิน ทำให้เพลงเศร้ามืด แต่สวยงาม

หลังจากที่เขาเริ่มปล่อยเพลงจากมิกซ์เทปและ EP ผ่านทาง SoundCloud แฟน ๆ ให้ความสนใจมาก จนกระทั่งถูกเรียกว่าเป็นดาวรุ่งของ SoundCloud ในปี 2560 เขาเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรกของเขา Come Over

เมื่อคุณเงียบขรึม 1 และสนใจ และพูดคุยเกี่ยวกับแฟนเพลงทั้งเก่าและใหม่สื่อเพลงที่มีชื่อเสียงรวมถึง Pitchfork เคยกล่าวไว้ว่าLil Peepจะเป็นดาราหนุ่มที่ได้ไปไกลในบรรทัด Emo ถัดไป

นอกจากเหนือจากนี้ยังมีรูปภาพที่โพสต์พร้อมคำบรรยายภาพ “เมื่อฉันตายเธอจะรักฉัน”

และคำที่สารภาพว่าเขาต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่น แต่เขาไม่ได้ให้ใครมาช่วยเมื่อเขาทานยา แต่มันก็เป็นเพียงความสุขชั่วคราวที่เขาเบื่อกับวงจรนี้ ถ้าทุกคนช่วยเขาเร็วกว่านี้มันก็คงจะดี

Lil Peepis considered a young rapper with a lot of interest in listening to his music. The 21-year-old American rapper died during a concert tour in Arizona, USA.

The personal manager found his body on the tour bus. Which was the time before he had to perform in the club for a few hours and before he died he just posted a message on social media that he had just used prescription drugs and other drugs

Police officials said after talking to the person in the event that there is sufficient evidence to indicate that Lil Peep may have died from overdose and may use alprazolam for treatment of anxiety disorders, depression and panic.

However, the cause of death was not known when the medical team performed the autopsy. Which takes about 6-8 weeks

Lil Peeptravels to the music street from the age of 17, beginning with releasing music to the internet via SoundCloud and Youtube.

ขอบคุณสาระเพิ่มเติมจาก : Google ,Pantip

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่