กันยายน 4, 2019

OG-ANIC

Q1: บ้านเกิดและที่อยู่ปัจจุบันของคุณอยู่ที่ไหน
– บ้านเกิดของฉันเกิดที่บุรีรัมย์ปัจจุบันอยู่ที่บ้านแพ้วสมุทรสาคร
Q2: AKA นี้มาได้อย่างไร
–  OG-ANIC เป็นเรื่องปกติไม่มีอะไรสำหรับฉัน ฉันไม่ได้พยายามสร้างมัน ดังนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับผักปลอดสารพิษถึงแม้ว่าผักเหล่านั้นจะไม่ได้สวยงามและถูกแทะโดยศัตรูพืชอะไรล่ะ? แต่มันเป็นธรรมชาติที่บริสุทธิ์ โดยส่วนตัวแล้วฉันก็ชอบทานผักด้วย
Q3: สไตล์การแรพของฉันเอง และเนื้อหาที่คุณต้องการเขียนในเพลง?
– สไตล์ที่ฉันชอบคือ Melody แร็พแร็พแบบ ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเรียกแบบนี้หรือไม่ สำหรับเนื้อหาที่ฉันต้องการเขียนมันจะเป็นความรักในทุกด้าน จากนั้นเขียนเนื้อหาตามที่กำหนดปัญหาสนุกท้าทายดี

Q4: เป้าหมายของคุณคืออะไร?
– ฉันต้องการแร็ปเปอร์ด้วยกันเพื่อยอมรับสัมผัสของฉันในขณะที่ฉันยอมรับสัมผัสของคนที่ฉันชอบ อีกอย่างฉันต้องการสิ่งที่ฉันชอบและกำลังทำอยู่ เพื่อเป็นการตอบแทนเงินที่สามารถกู้คืนจากความเหนื่อยล้าได้เพราะฉันให้เวลาและความพยายามกับการแร็พจริงๆ

Q5: งานของคุณเองที่คุณอยากให้คนอื่นฟัง?
– เผยแพร่ใน youtube มีเพลง “Know Both Know” เนื้อหาเกี่ยวกับการยอมรับอกหัก และเพลง “Confused” เป็นสไตล์ของ Reggae เนื้อหาเกี่ยวกับความรักและบ่นเกี่ยวกับตัวคุณเองเล็กน้อย ส่วนที่ไม่ได้ถูกบันทึกอยากให้คุณฟังเพลงมากมายเลย ฉันค่อยๆเริ่มที่จะบีบอัดและปล่อยให้ไปแน่นอน

Q1: Where is your hometown and current location?
– My hometown was born in Buriram, currently at Ban Phaeo, Samut Sakhon.
Q2: How did this AKA come?
– OG-ANIC is normal, nothing for me I’m not trying to create it. Therefore, when compared to non-toxic vegetables, even though they are not beautiful and gnawed by pests, what? But it’s pure nature Personally, I also like to eat vegetables.
Q3: My own rap style And the content you want to write in the song?
– My favorite style is Melody, rap, rap style. I don’t know if they call this way or not. For the content that I want to write, it will be love in every aspect. From then, writing content as it defines the problem is fun, challenging as well.

Q4: What is your goal?
– I want rappers together to accept my touch while I accept the touch of the person I like. Also, I want things that I like and are doing. In return for the money that can be recovered from exhaustion because I really gave the time and effort to rapping.

Q5: Your own work that you want others to listen to?
– Published on youtube, there is the song “Know Both Know”, the content about accepting heartbroken, and the song “Confused” is a style of Reggae

ขอบคุณสาระเพิ่มเติมจาก : Google ,Pantip

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่