กันยายน 10, 2019

OZEEOOS

” OZEEOOS ความพิการเป็นข้อสันนิษฐานฉันจึงไม่ยึดถือว่าเป็นเหมือนเราเพราะคนอื่นไม่ต้องการให้ใครมาวัดคุณค่าของความเป็นตัวตนของเรา” … เป็นการระบุตัวตนของ “อ๊อด – อำนาจศรีสังค์” ซึ่งปัจจุบันเป็นอย่างมาก มีชื่อเสียงในโลกสังคม

“ความพิการเป็นข้อสันนิษฐานฉันจึงไม่ยึดถือว่าเป็นเหมือนเราเพราะคนอื่นไม่ต้องการให้ใครมาวัดคุณค่าของความเป็นตัวตนของเรา” … เป็นการระบุตัวตนของ “อ๊อด – อำนาจศรีสังค์” ซึ่งปัจจุบันเป็นอย่างมาก มีชื่อเสียงในโลกสังคม

ในฐานะที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงจากการประกวดดนตรีทางโทรทัศน์ซึ่งเขามีสไตล์การร้องเพลงที่ทำให้ผู้ชมพอใจและชื่นชมอย่างมากซึ่งเขาคือ “ความบกพร่องทางสายตา”

เห็นเพียงราง ๆ แต่ความพิการไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขาที่จะตามฝันว่าเป็น “ศิลปินแร็พ” ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งจนกว่าผู้คนจะยกย่องเขาในฐานะ “นักสู้ชีวิต” อีกคนหนึ่งซึ่งวันนี้เรามีเรื่องราวของชายหนุ่มผู้นี้

เด็กชายคนนี้ “อ๊อดอำนาจเจริญ” มีชื่อในวงการแร็ปเปอร์ที่แฟน ๆ ของประเภทนี้รู้จักกันดีในชื่อเล่น “OOD OZEEOOS ”

เขามีชื่อเสียงในฐานะ “ศิลปินแร็พ” ซึ่งเขามีแฟน ๆ มากมายบน YouTube ซึ่งเป็นช่องทางที่เขาใช้ในการเผยแพร่ผลงานของเขาและสาขานี้ซึ่งเขาร้องเพลงและเล่นดนตรีรวมทั้งแต่งเพลงของตัวเอง

“ครอบครัวของฉันเป็นครอบครัวที่ชอบความบันเทิงมากมาย” … ชายหนุ่มพูดอย่างนี้ด้วยเสียงหัวเราะ ก่อนที่จะเล่าประวัติความเป็นมาของชีวิตว่าเขาเกิดและอาศัยอยู่ในช่วงวัยเด็กของเขาที่จังหวัดบุรีรัมย์ในฐานะลูกของพ่อสะเมิง – แม่สำราญศรีสังข์ผู้เคยเป็นลูกคนสุดท้อง

จาก 4 พี่น้อง … “ในอดีตฉันเป็นลูกคนสุดท้อง แต่ตอนนี้ตำแหน่งของฉันถูกยึดเพราะแม่เพิ่งคลอดลูกคนสุดท้อง”

This boy, “Ood-Amnat Srisang”, has a name in the rapper industry that fans of this genre know well known as the nickname “OOD OZEEOOS”.

He is famous as a “rap artist”, which he has a lot of fans on YouTube. Which is a channel that he uses to publicize his work and this field In which he sings and plays music, as well as composing his own songs

“My family is a family that likes to entertain a lot.” … The young man said this with a humorous voice. Before telling the history of life that He was born and lived during his childhood in Buriram Province as a child of Father Samrueng – Mother Samran Srisang, who used to be the youngest child

Out of 4 brothers and sisters … “In the past, I was the youngest child But right now, my position has been taken. Because the mother just gave birth to the youngest baby recently. ”

ขอบคุณสาระเพิ่มเติมจาก : Google ,Pantip

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่