กันยายน 26, 2019

kop flat boy

ดึงดูดผู้ชมด้วยตัวละครที่โดดเด่นตั้งแต่การปรากฏตัวบนเวที The X Factor Thailand เมื่อเปิดปากเพื่อร้องเพลงเท่านั้นเสียงของกบ – ​​ณัฐพงษ์ยิ้มมงคล หรือ kop flat boy ได้ทำให้ทั้งผู้กำกับและผู้ชมต่างหลงใหล ผู้คนมากมายจึงต้องขอตกตะลึงกับความสามารถ

kop flat boy เมื่อวานเติบโตขึ้นในครอบครัวที่พ่อเป็นนักดนตรีในตอนกลางคืนมีอิทธิพลสำคัญต่อวิธีที่เขาใช้ดนตรีในช่วงเวลาต่าง ๆ ตั้งแต่ยุค 60 จนถึงปัจจุบัน แต่การเข้าสู่วงการดนตรีเกิดขึ้นจริง ๆ เมื่อกบเป็นวัยรุ่น และเรียนในโรงเรียนมัธยม

kop flat boy

ในเวลานั้นกบเข้าทีมบาสเกตบอล เพลงที่นิยมมากที่สุดในหมู่เพื่อนคือสไตล์ Hiphop ซึ่งได้ยินทุกวัน จากนั้นจะดูดซึมเข้าสู่ความชอบ นั่นทำให้กบต้องการสร้างวงดนตรีเพื่อเล่นดนตรีกับเพื่อน ๆ

และชีวิตที่ตามมาหลังจากนั้นก็เป็นการตัดสินใจที่จะตามรอยเท้าพ่อด้วยการเล่นดนตรียามค่ำคืนในผับและบาร์ประเภทเพลงที่เขาชอบและใช้ในการเล่นชีวิตของเขายังเป็น hiphop, R&B และแนวร็อค

จนกระทั่งวันหนึ่งชีวิตได้ถูกดึงไปสู่เส้นทางใหม่ เมื่อผู้คนเห็นความสามารถในการร้องเพลงของกบและแนะนำให้เขาสมัครเข้าประกวดร้องเพลงใน The X Factor Thailand

Frog คิดค้นวิธีใหม่ในการร้องเพลงโดยใช้เพลง Hiphop ซึ่งเป็นวิธีที่ถูกต้อง รวมเข้ากับเพลงจนกลายเป็นเพลงที่ไพเราะจนสร้างความไพเราะและไม่ว่าจะเลือกเพลงไหนในการแข่งขันทุกรอบ

เขาสามารถร้องเพลงในสไตล์ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง
ซึ่งโดดเด่นในสไตล์ของตัวเองทำให้กบมีโอกาสได้เข้าร่วมกับศิลปินมากมายเช่น D Gerrard และ “Galaxy”

ในโครงการพิเศษทั้งสองของพวกเขานอกจากนี้พวกเขายังได้เข้าร่วมในการแร็พในเพลง “Bad Mists”, Lipta ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จัดทำชาร์ต และยังมีผลงานที่ได้รับความร่วมมือกับศิลปินหลายคนที่จะได้รับการพิจารณาในไม่ช้า

kop flat boy Yesterday grew up in a family where his father was a musician at night, had a major influence on the way he used music in various times from the 60s to the present.

But the entry to the music industry really happened when the frog was a teenager And study in high school

At that time, the Frogs joined the basketball team. The most popular song among friends is the Hiphop style, which is heard every day. From then absorbed into the liking That made Frog want to create a band to play music with friends.

And the life that followed after that was a decision to follow in the footsteps of his father by playing night music in pubs and bars. The music genres he likes and uses to play his life are hiphop, R&B and rock.

Until one day life was drawn to a new path. When people saw the frog’s singing ability and advised him to apply for the X Factor Thailand singing contest

Frog invented a new way to sing using Hiphop, which is the right way. Combined with the song to become a melodious song that creates melodiousness and regardless of which song is chosen in every competition

ขอบคุณสาระเพิ่มเติมจาก : Google ,Pantip

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่