กุมภาพันธ์ 18, 2020

Polo G

ประวัติ Polo g

 เทอร์มานิ บาร์ตเลตต์ เกิดเมื่อ 6 มกราคม 2542 ปัจจุบันอายุ 21 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อ Polo g เป็นแร็ปเปอร์นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเพลง ” Pop Out ” ของเขากับ Bronx แร็ปเปอร์ Lil Tjay ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 100 ล้านครั้งใน YouTube และได้อันดับที่ 11 ใน Billboard Hot 100

ในปี 2559 เขาเริ่มอัพโหลดเพลงกับดักอย่างหนักเช่น ODA (อนุญาตเฉพาะ Drillas) ในปี 2560 โปโลจีเริ่มปล่อยเพลงบน YouTube ซึ่งทำให้เขาได้รับอย่างช้า ๆ จากนั้นเขาก็เริ่มได้รับแรงฉุดมากขึ้นเมื่อเริ่มปี 2018 และเขาก็เริ่มปล่อยเพลงเช่น “Welcome Back” และ “Neva Cared” หลังจากที่ปล่อยเพลง “Finer Things” เพลงที่เขาแต่งในขณะที่ถูกจองจำในภายหลังในปี 2018

โปโลจีเริ่มได้รับมุมมองนับล้านครั้ง ตั้งแต่นั้นมาเขาได้ปล่อยเพลง ” Pop Out ” ที่มีเนื้อเรื่อง Lil Tjay และ “Battle Cry” กับหนึ่งในสองคนแรกที่ได้รับการรับรองระดับแพลตตินัมและรวบรวมการดูมากกว่า 100 ล้านครั้งใน YouTube จนถึงปัจจุบัน PoloG ได้ปล่อยวิดีโอสำหรับเพลง “Deep Wounds”, “Through Da Storm”, “Effortless”, “Heartless” และ “Dyin ‘Breed” จากอัลบั้มสตูดิโอเปิดตัวของเขา Die a Legend ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2019

polo g

PoloG history

 11 on the Billboard Hot 100.

In 2016, he began uploading heavily trapped music such as ODA (only allowed Drillas). In 2017, PoloG began releasing songs on YouTube, which he slowly received. The song he composed while imprisoned in Later in 2018

Hill said he began to isolate himself from “outside-of-class activities” during his teenage years. He spent large amounts of time online in hopes of building a following as an internet personality to promote his work, but was unsure what to focus on creatively.

Polo G started to receive millions of views since then. To date, PoloG has released videos for “Deep Wounds”, He’s Die a Legend, released on June 7, 2019.

ขอบคุณสาระเพิ่มเติมจาก : Google ,Pantip

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่